• order vigrx
  Official vigrx plus store
  Giúp cương cứng mạnh mẽ hơn
  real results
  Super Vira™
  tăng hiệu suất tình dục
  vigrx plus
 • border
  Hàng nhập USA
  virgx
  An toàn
  Không gây tác dụng phụ
  official vigrx plus

Thảo dược cường dương tốt nhất cho nam giới! An toàn 100% Cứng hơn, quan hệ lấu hơn và khoái cảm hơn!

Thành phần của thuốc cường dương SuperVira

Đông trùng hạ thảo: Đông Trùng Hạ Thảo là dược chất có tác dụng tăng khoái cảm tình dục.Hai thành phần hóa học chính là deoxyadenosine và axít cordycepic(manit) được tìm thấy ở Đông Trùng Hạ Thảo và được xem là có tác dụng kéo dài hoạt động tình dục. Báo cáo của các nhà nghiên cứu Nhật và Trung Quốc cho thấy 64 % nam giới mắc chứng liệt dương đã khỏi hoàn toàn khi được điều trị bằng Đông Trùng Hạ Thảo.

Butea Superba: Loaị cây này có thể được tìm thấy ở các khu rừng thuộc vùng phía bắc và phía đông và dọc theo tỉnh Kanchanaburi của Trung Quốc. Rễ và cành của nó được dùng làm thuốc để tăng cường sức khoẻ và sức bền. Thêm nữa, rễ và cành của loại cây này nổi tiếng với khả năng tăng hiếu quả hoạt động tình dục ở nam giới. Do đó, loại cây này đã trở thành một trong những thần dược hiệu quả dùng để tráng dương cho nam từ nhiều năm nay.

Hoàng kỳ: Là một trong số “50 dược thảo cơ bản” được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Hoa, Hoàng Kỳ giúp cải thiện sự trao đổi chất, từ đó tăng cường năng lượng cho cơ thể. Loại thảo mộc này cũng được sử dụng để tăng cường hệ miễn dịch và giúp vết thương mau lành.

Epimedium: Cỏ sừng dê là một nguyên liệu kích thích tình dục làm tăng khoái lạc, gia tăng khả năng cương cứng cho phái nam. Nó cũng được gọi là Epimedium, cỏ sừng dê là nguyên liệu đầu tiên có trong các bài thuốc Trung hoa cổ đại. Ngày nay Cỏ sừng dê giữ một vị trí quan trọng trong y học Trung Hoa và phổ biến trên toàn thế giới.

Eurycoma Longifolia: Thường được biết đến như Tongkat Ali ở in Malaysia và Pasak Bumi ở Indonesia , Eurycoma longifolia đã trở nên phổ biến trong nhiều năm qua vì công dụng tăng cường các kích thích tố sinh dục nam. Hơn nữa, thảo dược này có thể giúp cương cứng mạnh mẽ. Một nghiên cứu năm 2003 được công bố trong The British Journal of Sports Medicine cho thấy rằng Eurycoma longifolia làm tăng sức mạnh và kích cỡ cơ bắp.

Hồng Hoa: Được biết rộng rãi hơn với cái tên Hoa Rum, Hồng Hoa giúp cải thiện tuần hoàn máu cho việc sinh hoạt tình dục bằng cách ngăn ngừa sự ứ đọng máu. Ngoài ra, Hồng Hoa còn có tác dụng giảm đau.

Cây bạch quả: Cây bạch quả vốn nổi tiếng với khả năng cải thiện tuần hoàn máu não. Nhưng nó cũng có thể tăng cường tuần hoàn máu đến dương vật, do đó hỗ trợ cho các dương vật cương cứng yếu. Trong một vài nghiên cứu nhỏ, các bác sĩ đã đạt được hiệu quả rất tốt với một lượng 60 đến 240 milligram chiết xuất bạch quả hàng ngày. Trong một nghiên cứu kéo dài 9 tháng, 78% nam giới bị chứng bất lực do xơ vữa động mạch ở dương vật đã có cải thiện đáng kể mà không có phản ứng phụ.

Tribulus Terrestris: Tribulus Terrestris là một loại thảo dược đã được sử dụng trong y khoa ở Trung Quốc và Ấn Độ hàng thế kỷ. Tribulus được sử dụng nhiều nhất cho các triệu chứng bất ổn khi cương cứng và khoái lạc tình dục kém. Trong thập niên vừa qua, nó cũng được dung phổ biến để tăng cường hoạt động của cơ thể. Tribulus làm tăng lượng kích thích tố sinh dục (bằng cách làm tăng hóc môn luteinizing) mà không có ảnh hưởng hóa học bất lợi nào.

Nhục Thung Dung: Là một trong số những loại thảo dược bổ dưỡng phổ biến nhất trong y học cổ truyền Trung Hoa, Nhục Thung Dung trị chứng bất lực bằng cách bổ trợ chức năng thận. Ngoài ra, loại cây này còn giúp bồi bổ cho lưng và đầu gối.

Khương Hoàng: Loại thảo dược này được lấy từ rễ cây nghệ. Cây nghệ đã được chứng minh là có khả năng làm giảm viêm. Bằng cách làm giảm sưng, Khương Hoàng đồng thời giúp cắt cơn đau và tăng tuần hoàn máu.

thành phần supervira

Mua Supervira