• order vigrx
  Official vigrx plus store
  Giúp cương cứng mạnh mẽ hơn
  real results
  Super Vira™
  tăng hiệu suất tình dục
  vigrx plus
 • border
  Hàng nhập USA
  virgx
  An toàn
  Không gây tác dụng phụ
  official vigrx plus

Thảo dược cường dương tốt nhất cho nam giới! An toàn 100% Cứng hơn, quan hệ lấu hơn và khoái cảm hơn!

Chúng tôi giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh:

 • Đối với khách hàng tại khu vực nội thành TP.HCM ( quận 1, 3, 5, 10 ) hay khu vực quận 7 chúng tôi sẽ giao hàng nhanh 45 – 60 phút sáu khi quý khách tiến hành đặt hàng thuốc maxman thành công.
 • Đối với khách hàng khu vực ngoại thành TP.HCM chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong 3 – 4 giờ kể từ khi quý khách đặt hàng thành công.
 • Đối với các khu vực thuộc TP.HCM khác như: quận 9, quận Thủ Đức, quận 12 , Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ Chúng tôi sẽ gửi Chuyển Phát Nhanh của Bưu Điện, khoảng 1 – 2 ngày ( không tính ngày chủ nhất, ngày lễ theo quy định của nhà nước ) quý khách sẽ nhận được hàng.

Đối với các tỉnh thành khác trên cả nước:

 • Quý khách mua thuốc maxman thuộc các tỉnh thành khác trên lãnh thổ Việt Nam chúng tôi sẽ chuyển hàng cho quý khách qua dịch vụ Chuyển Phát Nhanh của Bưu Điện khoảng 3 – 4 ngày ( không tính ngày chủ nhất, ngày lễ theo quy định của nhà nước ) quý khách sẽ nhận được hàng.
 • Lưu ý Quý khách ở các khu vực trung tâm hay thành phố sẽ nhận được hàng sớm hơn một số khách ở các khu vực vùng xa như: thôn, xóm hay ấp.

Lưu ý: Tất cả các đơn hàng được vận chuyển thông qua Chuyển Phát Nhanh của Bưu Điện đều có mã theo dõi lộ trình của hàng hóa, nếu quý khách cần để theo dõi thì vui lòng yêu cầu chúng tôi cung cấp để quý khách tiện theo dõi gói hàng của mình thông qua Website: Vnpost.Vn

Mọi thắc mắc về chính sách vận chuyển của chúng tôi vui lòng liên hệ Hotline: 0937 86 10 87 Mr Dũng

Mua Supervira